Kinh nghiệm mở đại lý sơn nước tại Hà Nội

Tôi muốn mở đại lý sơn tại Tuyên Quang!!!
Tôi muốn mở đại lý sơn tại Tuyên Quang!!!
21 Tháng Sáu, 2017
Mở đại lý sơn tại Cần Thơ nên hay không?
Mở đại lý sơn tại Cần Thơ nên hay không?
21 Tháng Sáu, 2017
Kinh nghiệm mở đại lý sơn nước tại Hà Nội

Hiện nay, kinh doanh trong ngành sơn nước đang là một xu hướng được rất nhiều người quan tâm. Việc mở đại lý sơn cho các nhãn hiệu nổi tiếng giúp nhiều người mở ra cơ hội kinh doanh từ đó làm chủ sự nghiệp của mình. Tuy nhiên, tại thời điểm bắt đầu sẽ có rất nhiều khó khăn, dưới đây là những kinh nghiệm mà bất kỳ ai quan tâm đến lĩnh vực này phải lưu ý.

1. Nếu mở đại lý sơn, nên làm đại lý cấp 1 hay đại lý cấp 2 (Lấy hàng trực tiếp từ công ty hay lấy qua đại lý)?

Theo kinh nghiệm của nhiều người, nếu bạn có đầy đủ số vốn và đề ra một bản kế hoạch kinh doanh có mục tiêu cụ thể thì nên lựa chọn trở thành đại lý sơn cấp 1 độc quyền, tức là lấy hàng trực tiếp từ công ty.

Thuận lợi đầu tiên đó là bạn sẽ nhận được giá tốt nhất và chất lượng sản phẩm có thể nói là đảm bảo nhất. Một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực này là Công ty Sơn Á Châu Việt Nam, với sự hỗ trợ nhiệt tình dành cho các đại lý của mình về chiến lược bán hàng cũng như những chi phí kèm theo.

Điều khó khăn duy nhất đó chính là các hộ kinh doanh muốn mở đại lý sơn cấp 1 cần phải đảm bảo về vốn cũng như sản phẩm tiêu thụ đối với thị trường của mình.

2. Lựa chọn thương hiệu để mở đại lý sơn.

Thương hiệu chính là một trong những yếu tố rất quan trọng quyết định đến sự thành công của một đại lý kinh doanh. Lời khuyên đối với những ai muốn trở thành nhà phân phối sơn độc quyền đó chính là hãy lựa chọn những thương hiệu uy tín và có bảo đảm về chất lượng sản phẩm.

Với những công ty lớn, các chính sách đại lý sơn luôn hấp dẫn và nhiều ưu đãi đặc biệt. Thương hiệu sơn bạn lựa chọn làm nhà phân phối sẽ gắn liền và mang lại sự thành công cho bạn. Việc kiểm tra chất lượng sản phẩm, bạn có thể tìm hiểu qua các kênh phổ biến như: Cách thức làm việc của các nhân viên; chế độ bán hàng và chăm sóc khách hàng; cam kết về chất lượng; thực tế thi công;…

Kinh nghiệm mở đại lý sơn nước tại Hà Nội

Kinh nghiệm mở đại lý sơn nước tại Hà Nội

3. Vốn và các vấn đề liên quan đến chế độ bán hàng dành cho những người muốn mở đại lý sơn.

Trong kinh doanh thì vốn là yếu tố không thể thiếu, tuy nhiên sẽ không có một giới hạn nào để xác định là đủ. Quan trọng là cách chúng ta sử dụng nguồn vốn và luân chuyển nó một cách hiệu quả.

Đối với những thương hiệu sơn lớn và chuyên nghiệp điển hình như Sơn Á Châu Việt Nam với dòng sản phẩm sơn cao cấp LUCKY Paint thì họ luôn có những chính sách đặc biệt nhằm giải quyết các vấn đề một cách tối ưu nhất dành cho những hộ kinh doanh muốn làm đại lý sơn.

Tuy là dòng sản phẩm bán chạy nhất trong ngành vật liệu xấy dựng, tuy nhiên nếu bạn không bán được hết sản phẩm, nhà cung cấp sẽ nhập lại hàng hoặc thanh toán lại tiền (với các sản phẩm còn hạn sử dụng). Hoặc nếu có xảy ra sự cố, nhà cung cấp sẽ tìm ra rõ nguyên nhân, nếu liên quan đến khâu sản xuất họ sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn.

4. Nhu cầu hiện tại của người tiêu dùng và những thương hiệu tham khảo.

Thị trường sơn hiện tại được các chuyên gia đánh giá là vô cùng tiềm năng, chính vì vậy những người cần làm nhà phân phối sơn có thể hoàn toàn yên tâm.

Một trong những thương hiệu nổi tiếng được rất nhiều người lựa chọn làm đại lý phân phối sơn cấp 1 độc quyền chính là hãng Sơn Á Châu Việt Nam với dòng sơn LUCKY Paint cao cấp với công nghệ sản xuất hiện đại từ Hoa Kỳ.

Là một công ty chuyên kinh doanh sơn nước cao cấp, với 2 mảng vừa là công ty sơn nhà vừa là công ty sơn nước với những dòng sản phẩm đặc trưng là: Sơn nội thất, Sơn ngoại thất Sơn chống thấm, Sơn trang trí chúng tôi luôn cam kết mang lại những cơ hội kinh doanh tốt nhất giúp bạn làm chủ sự nghiệp kinh doanh của mình. Liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn mở đại lý sơn nước ngay hôm nay.

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN Á CHÂU VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 971 đường Ngô Gia Tự – P.Đức Giang – Quận. Long Biên – Hà Nội

Nhà máy sản xuất: Yên Viên – Gia Lâm – Hà Nội
Điện thoại: 0438 717 848 – Fax: 0438 717 848

Hotline: 0944.95.15.95

Văn phòng giao dịch: Phòng 204 – Tòa HH04 nhà Y1 – Khu Đô thị mới Việt Hưng – Phường Giang Biên – Quận Long Biên – TP Hà Nội

Xem thêm Tôi muốn mở đại lý sơn tại Http://Hangsonachau.com

Xem thêm tại mục Sơn chống thấm:

Tôi muốn mở đại lý sơn tại Tuyên Quang!!!

>>>> Trang chủ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *