Hiệu quả kinh tế khi sử dụng sơn Epoxy chống rỉ

Cách biến cửa sắt thành cửa giả gỗ sơn
Cách biến cửa sắt thành cửa giả gỗ sơn
25 Tháng Chín, 2017
Kĩ thuật sơn sắt thép mạ kẽm
Kĩ thuật sơn sắt thép mạ kẽm
25 Tháng Chín, 2017
Hiệu quả kinh tế khi sử dụng sơn Epoxy chống rỉ

Ảnh 3: Hiệu quả kinh tế khi sử dụng sơn Epoxy chống rỉ

Hiện nay không khó để nhìn thấy một công trình sử dụng sơn Epoxy chống rỉ. Công nghệ sơn chống rỉ không chỉ giúp chúng ta tiết kiệm thời gian thi công mà còn giúp chúng ta tiết kiệm chi phí. Đối với một công trình lớn, việc tiết kiệm thời gian và chi phí được coi là có hiệu quả kinh tế. Hẳn là một chủ đầu tư nào cũng sẽ sử dụng mọi biện pháp để tối ưu hóa mọi chi phí cho công trình của mình.

Các công trình lớn hầu hết được thực hiện bằng nguyên liệu thép, thép là một nguyên liệu cực kì dễ gì. Vì vậy để có thể khắc phục được yếu điểm này lại có thể tiết kiệm được nguồn tài chính hầu hết các chủ đầu tư hiện nay đều sử dụng sơn chống gì để tối ưu hóa mọi chi phí cho công trình. Tất nhiên trong công trình luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng và những vật liệu tốt nhất để đảm bảo một công trình được hoàn thiện.

Hiệu quả kinh tế khi sử dụng sơn Epoxy chống rỉ

Ảnh 1: Hiệu quả kinh tế khi sử dụng sơn Epoxy chống rỉ

1.Sơn chống rỉ Epoxy

Sơn chống gì cũng có rất nhiều loại có loại đến từ nước ngoài cũng có loại tính từ trong nước. Mỗi loại đều có một chức năng và mức độ đáp ứng nhu cầu khác nhau. Tuy nhiên loại sơn mà chúng tôi cho rằng có chất lượng và đi đầu với giá cả đó là sơn Epoxy chống rỉ dành riêng cho các nguyên liệu sắt thép, không phải là một loại sơn trong nước lại được kết hợp giữa hai thành phần có gốc khác nhau nên sơn Epoxy chống rỉ có những công năng đặc biệt và được nhiều người ưa chuộng.

Sơn chống rỉ Epoxy được nhiều nhà đầu tư của các công trình lớn áp dụng để tối ưu hóa khả năng tài chính cũng như thời gian thực hiện. Sơn Epoxy được kết hợp từ những thành phần có công hiệu khác nhau kết hợp với các chất phụ gia và xúc tác khiến cho khả năng chống rỉ cực tốt. Nếu ứng dụng sơn Epoxy chống rỉ và các công trình lớn các thiết bị máy móc và các bề mặt sắt thép, kết cấu nhà xưởng, sơn Epoxy sẽ phát huy tối đa công hiệu của mình.

Hiệu quả kinh tế khi sử dụng sơn Epoxy chống rỉ

Ảnh 2: Hiệu quả kinh tế khi sử dụng sơn Epoxy chống rỉ

2.Hướng dẫn quy trình sơn

vì Epoxy là loại sơn chống rỉ chuyên dụng vì vậy chúng ta cần có một quy trình sơn khác với quy trình sơn nước bình thường. Thông thường chúng ta phải sơn lót trước khi thực hiện sơn nước tuy nhiên đối với quy trình sơn chống rỉ chúng ta hoàn toàn có thể bỏ qua bước sơn lót mà dùng lớp phủ luôn. Vẫn là các bước giống như quy trình thực hiện sơn nước trước hết chúng ta cần phải chuẩn bị bề mặt sắt thép.

Bề mặt sắt thép đó khá bằng phẳng và nhẵn vì vậy chúng ta cần phải tạo nhám bề mặt bằng máy bắn hạt cát. Việc tạo nhám cho bề mặt sẽ giúp lớp sơn có thể bám vào nguyên liệu sắt thép một cách dễ dàng hơn sau đó chúng ta có thể tiếp tục sơn một lớp sơn lót Epoxy bằng máy phun hoặc các dụng cụ chuyên dụng khác. Tuy nhiên chúng tôi nghĩ bạn nên sử dụng máy phun để lớp sơn có thể đều và mỏng hơn lớp sơn mỏng sẽ cho ta cảm giác nhẹ nhàng hay cảm thấy an toàn hơn về chất lượng sơn mà mình sử dụng.

Hiệu quả kinh tế khi sử dụng sơn Epoxy chống rỉ

Ảnh 3: Hiệu quả kinh tế khi sử dụng sơn Epoxy chống rỉ

Sơn tiếp một lớp sơn thứ 2 tương tự như lớp sơn thứ nhất rồi sơn phủ hoàn thiện cho toàn bộ công trình là bạn đã hoàn thành công việc rồi đấy. Công việc sơn chống rỉ cũng cần sự tỉ mỉ không kém sơn nước vì vậy hãy cẩn thận và từ từ thực hiện để đạt được hiệu quả cao nhất nhé.

Xem thêm tại mục Sơn chống thấm:

Cách biến cửa sắt thành cửa giả gỗ sơn

Để về trang chủ bấm vào đây

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *