Bộ bàn ghế gỗ sồi hiện đại đáng sở hữu
21 Tháng Chín, 2017
Cách biến cửa sắt thành cửa giả gỗ sơn
Cách biến cửa sắt thành cửa giả gỗ sơn
25 Tháng Chín, 2017
Bảng báo giá sơn Dulux

Trong quá trình tư vấn cho người tiêu dùng chúng tôi hiểu rằng việc thông báo giá cả đến khách hàng là một việc cực kỳ quan trọng việc này giúp khách hàng có thể lựa chọn được một sản phẩm trước khi đến với nhân viên tư vấn của chúng tôi vì vậy chúng tôi đưa ra bài viết này với mục đích thông báo bảng báo giá sơn Dulux đến quý khách hàng thân thiết hi vọng rằng bài viết của chúng tôi sẽ làm quý vị hài lòng dưới đây là báo giá các loại sơn của chúng tôi.

1.Sơn nước ngoại thất siêu cao cấp Dulux Weathershield powerflexx

Với loại sơn nước ngoại thất siêu cao cấp này chúng tôi đóng gói theo bao bì 1 lít với độ phủ lý thuyết từ 11 – 13 m2/l. Chúng tôi có thể bán cho khách hàng với giá 29083/m2/l, để có thể hoàn thành một căn nhà bạn không chỉ sử dụng 1 lít sơn mà còn cần phải sử dụng nhiều hơn thế.

Thông thường chúng ta nên sử dụng từ từ 1 – 3 thùng sơn và mỗi một thùng sơn của chúng tôi có giá 349.000. Nếu bạn có nhu cầu mua nhiều hãy sử dụng thùng sơn 5l của chúng tôi với giá 1.582.500.

Bảng báo giá sơn Dulux

Ảnh 1: Bảng báo giá sơn Dulux

2.Sơn nước ngoại thất Dulux Inspire 79A

Với loại sơn này bạn không phải lo từ nhà bạn sẽ bị mốc bị diều bị bám bẩn hay bong tróc lại được bảo vệ bởi trong vòng 6 năm không gây hại cho môi trường, sơn nước ngoại thất này cũng được đóng gói theo thùng 5l với giá cả khá tương đương với giá của sơn nước ngoại thất siêu cao cấp chỉ từ 817.000/thùng 5l và 2.805.000/thùng 18l, khách hàng có thể lựa chọn một trong hai loại sơn nước này để bảo vệ cho ngôi nhà của mình.

Bảng báo giá sơn Dulux

Ảnh 2: Bảng báo giá sơn Dulux

3.Sơn nước nội thất siêu cao cấp Dulux Ambiance

Sơn nước nội thất siêu cao cấp deluxe ambiance được coi là loại sơn nước toàn diện để trang trí và bảo vệ trong ngôi nhà của mình với bề mặt láng mịn sau khi sơn cùng với khả năng lau chùi vượt trội loại sơn nước lấy luôn được khách hàng tin dùng. Với hai loại kích thước chúng ta chỉ phải bỏ ra 1.150.000 cho một thùng sơn 5l, khá thoải mái để trang trí cho ngôi nhà của bạn.

4.Sơn nước nội thất cao cấp Dulux Easy clean

Ngay từ tên gọi chúng ta đã hiểu tác dụng của loại sơn nước này, loại sơn nước này có khả năng lau chùi hiệu quả, áp dụng công nghệ cao giúp bảo vệ bề mặt sơn và màu sơn khi lau chùi. Đồng thời nhà sản xuất đã áp dụng những tiên tiến của ngành hóa học để hạn chế tác hại của sơn đến trẻ nhỏ và người già.

Bảng báo giá sơn Dulux

Ảnh 3: Bảng báo giá sơn Dulux

Với hai loại kích thước, chúng ta có thể mua loại sơn nước này với giá 610.000 cho thùng sơn 5l và 2.047.500 cho thùng sơn 18l. Tuy nhiên nếu bạn muốn sử dụng sơn nước nội thất cao cấp Dulux easy Clean cho ngôi nhà của bạn chúng tôi nghĩ bạn chỉ nên sử dụng loại sơn nước thùng 5l.

5.Sơn nước nội thất Dulux inspire Y53

Sơn nước nội thất Dulux inspire Y53 tương tự với các loại sơn nước nội thất khác, cũng có hai kích thước để cho khách hàng lựa chọn. Đối với thùng sơn 5lít Khách hàng phải bỏ ra 455.000 để bảo vệ và trang trí cho ngôi nhà của mình tuy nhiên nếu ngôi nhà của bạn quá rộng bạn cũng có thể sử dụng thùng sơn kích thước 18 lít với mức chi trả là 1.545.000.

Ảnh 4: Bảng báo giá sơn Dulux

Bảng báo giá sơn Dulux

Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng mà các bạn có thể lựa chọn loại sơn và kích thước phù hợp để tiết kiệm chi phí nhất.

Xem thêm tại mục Sơn chống thấm:

Màu sơn hợp tuổi 1974 

Về trang chủ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *